D55b – socola hạt nút đen cao cấp grand place (55%)
Đặc tính nổi bật sản phẩm:
Hương vị
Sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, hương ca cao mạnh cùng vị đắng nhẹ, thích hợp cho những ai yêu thích sô cô la đen nhưng không chuộng vị đắng nhiều.
Công dụng
– Socola hạt nút cao cấp được ứng dụng nhiều vào các loại bánh Châu Âu, bánh ngọt như: Danish, Croissant, Cake, Cupcake…
– Có thể phủ Ganache trên mặt, làm nhân bên trong hoặc trộn vào bột bánh, làm kẹo đổ khuôn, thức uống.
Trọng lượng:
– Đóng gói bao bì 1kg.
– 1 thùng 8kg (8 gói x 1kg).
Xuất xứ:
Công nghệ Bỉ được sản xuất tại Việt Nam.
Thành phần:
Đường, béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa), bột cacao, chất nhũ hóa (E492), lecithin đậu nành (E322)), hương vani tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng:
Sô-cô-la nguyên chất được sản xuất từ bơ ca cao nên cần temper trước khi sử dụng cho ứng dụng đổ khuôn hoặc tạo các kiểu trang trí hoặc bạn có thể ăn liền sản phẩm.
Bảo quản:
– Nơi sạch sẽ, thoáng mát và không có mùi lạ.
– Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp.
– Độ ẩm < 60%, nhiệt độ 18 – 22°C.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Socola hạt nút đen couverture grand place 55% (d55b)”