Một trong số những món ăn ngon mang thương hiệu nhà hàng đó chính là măng tây xào hải sản. Măng tây xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, giúp phòng chống ung thư, tốt cho tiêu hóa, giảm cân, đẹp da… mà ăn lại giòn ngon. Một sự kết hợp ngon đúng điểu với hải sản nhất là tôm sú, hãy khám phá ngay món ngon này nhé!
Bạn bỏ chút xíu dầu ăn vào chảo, bật bếp, thả tỏi băm. Khi thấy tỏi chín vàng thì tắt bếp bỏ ra đĩa
Tiếp đến cho tôm vào xào chín nhanh, để ra đĩa.
Mẹo hay
Xào tôm tránh để lửa lớn quá tôm dễ bị khô, bạn nên để lửa vừa phải đảo đều nhanh tay trong 2-3 phút là tôm lên màu rất đẹp